รวมแอพฯ แต่งรูปเด็ด ใช้ฟรี 6 แอพพลิเคชั่นแต่งรูปยอดนิยม ฟรีและดี

แอพพลิเคชั่นสำหรับการแต่งรูปเด็ดๆ ที่สาวกสมาร์ทโฟนควรมีไว้ใช้จะมีแอพพลิเคชั่นใดบ้าง ในบทความนี้เราได้ทำการรวมรวมแอพพลิเคชั่นที่ทั้งดีและฟรีมาให้คุณได้ติดตามกัน
1.Camera 360
สุดยอดแอพพลิเคชั่นสำหรับแต่งภาพถ่ายที่มีให้บริการมาตั้งแต่ในยุคเริ่มแรกของสมาร์ทโฟน และยังพัฒนาตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้ไม่แปลกเลยที่แอพพลิเคชั่นนี้จะได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งหลายจวบจนปัจจุบัน

2.FotoRus
แอพพลิเคชั่นสำหรับการตัดแปะ และการนำเสนอภาพถ่ายให้ออกมาดูดีน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งแม้แอพพลิเคชั่นนี้จะไม่ทำให้ภาพถ่ายของคุณสวยขึ้นแต่ประการใด แต่การนำเสนอภาพที่ดียิ่งขึ้นที่แอพพลิเคชั่นนี้สามารถทำได้ก็ย่อมจะทำให้ภาพต่างๆ ของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.Adobe Photoshop Lightroom
อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นสำหรับการแต่งภาพชั้นเยี่ยม ซึ่งถูกพัฒนาย่อส่วนมาจากโปรแกรมแต่งภาพถ่ายยอดนิยมในเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับนักถ่ายรูปมืออาชีพ ทำให้เมื่อมาอยู่ในโทรศัพท์มือถือ แอพพลิเคชั่นนี้ก็เรียกได้ว่ามีความเป็นมืออาชีพของการแต่งภาพอย่างแท้จริง เพราะแม้แต่เว็บไซต์ที่ได้มีการรีวิววิธีเล่นบาคาร่า ก็ยังนำภาพที่ผ่านการแต่งจากแอพพลิเคชั่นนี้ไปใช้เช่นกัน

4.SNOW
แอพพลิเคชั่นตัวที่สี่ ไม่ใช่แอพพลิเคชั่นที่ทำให้ภาพถ่ายของคุณสวยขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่สโนว์ยังมีลูกเล่นในการปรับแต่งภาพที่หลากหลายที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการแต่งภาพทุกรูปภาพ ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้นั้นก็สามารถแต่งได้ทั้งแบบวิดีโอและแบบภาพนิ่ง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอพฯ แต่งภาพที่ครบถ้วนเป็นอย่างยิ่ง

5.LINE Camera
แอพพลิเคชั่นแต่งภาพส่งตรงจากทางไลน์ ซึ่งหากใครเป็นผู้ใช้งานไลน์อยู่แล้วก็คงจะเห็นแอพพลิเคชั่นนี้ในส่วนเสริมของทางไลน์ โดยความพิเศษของแอพฯ นี้นอกจากจะทำให้ภาพถ่ายของคุณสวยงามขึ้นมาทันตาเห็นแล้ว ลูกเล่นของแอพพลิเคชั่นนี้ยังทำให้คุณสามารถใส่สติ๊กเกอร์ต่างๆ ที่มีอยู่ในไลน์ลงไปในภาพของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพของคุณได้

6.MakeupPlus
แอพพลิเคชั่นตัวสุดท้ายเป็นแอพพลิเคชั่นยอดฮิตสำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้ เพราะแอพฯ ตัวนี้จะทำให้คุณสามารถแต่งหน้าไปบนรูปภาพของคุณได้แบบสมจริงเป็นอย่างมาก หมดปัญหาเรื่องภาพถ่ายรูปสดที่ไม่สามารถลงโซเชียลให้ใครเห็นได้อีกต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้